TRƯỜNG MẦM NON LIÊN NGHĨA ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Ngày 16/6/2020, UBND tỉnh Hưng Yên ban hành Quyết định công nhận trường Mầm non Liên Nghĩa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Sáng nay, ngày 18/11/2020, Đảng ủy, HĐND-UBND xã Liên Nghĩa và trường Mầm non Liên Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Dự Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia tại trường Mầm non Liên Nghĩa có ông Đào Hồng Vận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lý Văn Ổn- Nguyên Bí thư Huyện ủy Văn Giang, bà Nguyễn Thị An- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT Hưng Yên, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND xã Liên Nghĩa, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo một số xã, Ban Giám hiệu các nhà trường MN, TH, THCS Liên Nghĩa, Hiệu trưởng các trường Mầm non trong huyện...

Buổi lễ mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và cháu trường MN Liên Nghĩa dàn dựng và biểu diễn

Nhiều cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Đào Hồng Vận- Bí thư Huyện ủy tặng Lẵng hoa của HU, HĐND, UBND huyện
Bà Nguyễn Thị Kim Dung- TP GD Mầm non Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng
Ông Lý Văn Ổn- Nguyên Bí thư HU Văn Giang tặng hoa chúc mừng
Bà Đỗ Thị Thanh- HT Trường MN Tô Quyền, thay mặt các trường MN trong huyện tặng hoa chúc mừng

Được sự phân công của ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Bang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo về quá trình xây dựng, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Bang trình bày báo cáo

Báo cáo cho biết quá trình phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của nhà trường bắt đầu từ năm 2013. Bên cạnh sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhà trường nhận được sự quan tâm rất lớn của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Nghĩa và của Huyện ủy, UBND huyện. Tổng số tiền xây dựng trường trên 21 tỷ đồng.Trường Mầm non Liên Nghĩa có diện tích 9.613m2 phân bổ ở 4 điểm trường gồm 1 khu chính và 3 khu lẻ. Diện tích bình quân trên 1 trẻ là 12m. Nhà trường có 31 phòng học, tương ứng với 31 nhóm lớp, các nhóm lớp đều đảm bảo đủ các điều kiện để chăm sóc, giáo dục trẻ. Lớp được xây dựng kiên cố, bán kiên cố, khang trang sạch đẹp các phòng có diện tích bình quân 50m2/phòng, đảm bảo diện tích theo quy định tại Điều lệ trường mầm non, có đủ đồ dùng, đồ chơi, học liệu cho trẻ hoạt động, có tranh ảnh, chậu hoa, cây cảnh trang trí đẹp phù hợp.

Tại buổi lễ, ông Đào Hồng Vận- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Ban giám hiệu nhà trường.

Ông Đào Hồng Vận trao bằng công nhận cho BGH nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Hồng Vận đánh giá cao những cố gắng của Đảng ủy, UBND xã Liên Nghĩa, Trường Mầm non Liên Nghĩa, sự phối hợp của các Phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, các đoàn thể và nhân dân. Ông Đào Hồng Vận cũng gửi lời cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng giao trách nhiệm tiếp tục phát huy và xây dựng nhà trường đạt chuẩn ở mức độ cao hơn cho tập thể sư phạm nhà trường và các đơn vị, tổ chức liên quan./.

Bài PV. Ảnh: HD