MẦM NON LIÊN NGHĨA - RỘN RÀNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 5/9/2019, Lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất trên cả nước. Hơn 22 triệu học sinh mầm non, tiểu học, học sinh phổ thông náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm vui chung đó, trường mầm non Liên Nghĩa, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng yên cũng long trọng tổ chức Khai giảng chào năm học mới chào đón hơn 700 trẻ tới trường. Với tiêu chí " Vui tươi, an toàn, lành mạnh, ngắn gọn, trang trọng, hướng tới ghọc sinh", Lễ Khai giảng năm học đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi tạo tâm thế thoải mái cho cô và trẻ bước vào năm học mới, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.