Trường Mầm non Liên Nghĩa phun thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết.

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong trường học, ngày 15/10/2022 trường Mầm non Liên Nghĩa đã chủ động triển khai phun thuốc diệt muỗi và khử khuẩn để phòng chống dịch bệnh - đặc biệt là dịch sốt xuất huyết nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ, ngăn chặn các dịch bệnh khi thời tiết thay đổi cho trẻ.

Giai đoạn chuyển mùa chính là khoảng thời gian muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và diệt trừ muỗi trong trường học, ngày 15/010/2022, trường Mầm non Liên Nghĩa đã chủ động tiến hành phun thuốc diệt muỗi - khử khuẩn NaNo toàn bộ các lớp học, các phòng ban và tất cả các khu vực trong khuôn viên của nhà trường.

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi diệt muỗi và khử khuẩn, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ đảm bảo có bạt che chắn để đảm bảo vệ sinh. phun thuốc diệt muỗi trong phạm vi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh. Trong một buổi sáng công tác phun thuốc diệt muỗi đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của trẻ, được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình.
         Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ CBGVNV nhà trường đã làm công tác vệ sinh: lau sàn nhà, cửa sổ. Hấp khăn, cốc, ngâm rửa đồ chơi, đồ dùng của trẻ bằng dung dịch khử khuẩn cloramin B, sắp xếp lớp học gọn gàng vào chiều chủ nhật ngày 16/10/2022.

Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi:

Tác giả: Hoàng Nhinh