MN LIÊN NGHĨA TỔNG DỌN VỆ SINH TRONG NGÀY THỨ BẢY XANH

Cùng chung không khí háo hức của toàn xã nhà đang hướng tới những hoạt động chuẩn bị cho Lễ công bố và đón nhận quyết định xã Liên Nghĩa được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới, sáng ngày 06/4/2024, trường MN Liên Nghĩa tổ chức tổng vệ sinh môi trường nhằm tạo cảnh quan, môi trường sống xanh - sạch - đẹp. Thông qua hoạt động, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng mong muốn góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Liên Nghĩa.

Để đảm bảo vệ sinh trường lớp và duy trì tạo cảnh quan môi trường luôn xanh, sạch, đẹp, nhà trường đã huy động toàn bộ giáo viên, nhân viên tham gia tổng dọn vệ sinh môi  trường. Trong không khí khẩn trương và sôi nổi, các cô giáo của nhà trường đã tiến hành quét dọn trường lớp, lau chùi, vệ sinh toàn bộ khuôn viên;  nhổ, cắt cỏ, cắt tỉa, chỉnh trang các bồn hoa. Đặc biệt, tuyến đường từ UBND xã vào trường Mầm non được quét dọn, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải.

Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, tính tự giác của cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên nói riêng và nhân dân xã nói chung trong công tác bảo vệ môi trường; duy trì "Ngày thứ bảy xanh" thực hiện vệ sinh môi trường thường xuyên để giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp; phòng chống các dịch bệnh do ô nhiễm môi trường tạo môi trường sống trong lành đảm bảo sức khỏe cho mỗi trẻ. Thông qua hoạt động, cán bộ, nhân viên nhà trường cũng mong muốn góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Liên Nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng dọn vệ sinh:

Tác giả: mầm non Liên Nghĩa