TRƯỜNG MẦM NON LIÊN NGHĨA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Trường Mầm non Liên Nghĩa tổ chức các hoạt động hướng về ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Trường Mầm non Liên Nghĩa tổ chức chuỗi các hoạt động theo chủ đề từ hoạt động học, hoạt động chơi, hoạt động trải nghiệm làm chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Nam, trải nghiệm ngày hội ngày lễ diễu hành, múa hát chào mừng ngày giải phóng của các lớp khối mẫu giáo. Các bé hiểu được ý nghĩa ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và giáo dục trẻ lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Những hình ảnh nổi bật về các hoạt động đã diễn ra trong tuần: