ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LIÊN NGHĨA NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Văn Giang và BGH trường MN Liên Nghĩa. Chiều ngày 18/03/2023, Công đoàn trường Mầm non Liên Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Văn Giang và BGH trường MN Liên Nghĩa. Chiều ngày 18/03/2023, Công đoàn trường Mầm non Liên Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Hồ Thị Vân Đông – Huyện ủy viên - Uỷ viên BCH LĐLĐ Tỉnh Hưng Yên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang, Đồng chí Nguyễn Thị Bang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 40 đồng chí đoàn viên công đoàn có mặt đầy đủ.

Đc: Hồ Thị Vân Đông – Đại diện LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đc: Nguyễn Thị Bang_Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đc: Hoàng Thị Nhinh _ Bí thư Chi đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Loan thay mặt BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028.

Rất vinh dự cho Đại hội khi còn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo và động viên của đồng chí Hồ Thị Vân Đông – Huyện ủy viên - Uỷ viên BCH LĐLĐ Tỉnh Hưng Yên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang

Trong không khí phấn khởi của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn khóa mới với các nhiệm vụ cụ thể gắn với hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội công đoàn trường Mầm non Liên Nghĩa đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã  bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Hoạt - Chủ tịch Công Đoàn

2. Đ/c Trần Thị Hòa An - Ủy viên

3. Đ/c Hoàng Lệ Quyên - Uỷ viên

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra của Đại hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đc: Nguyễn Thanh Loan thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo

Đc: Nguyễn Thị Dinh trình bày tham luận “Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường”

Đc: Hoàng Thị Hằng trình bày tham luận “Đoàn viên công đoàn với phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao”

Đc: Hồ Thị Vân Đông- Huyện ủy viên -Uỷ viên BCH LĐLĐ Tỉnh Hưng Yên- Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang phát biểu

Đc: Nguyễn Thị Bang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn

Không khí trang nghiêm của Đại hội

Ban chấp hành công đoàn khóa mới ra mắt và chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo CĐ huyện và đại diện nhà trường

Đại hội công đoàn trường Mầm non Liên Nghĩa đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Hoàng Nhinh