CBGV trường mầm non Liên Nghĩa hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo huyện Văn Giang

Đã thành truyền thống trong phong trào của nhà trường, hiến máu tình nguyện là một hoạt động nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường

Hưởng ứng "Lễ hội xuân Hồng" đợt 1 năm 2023 của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Văn Giang, cán bộ giáo viên Trường Mầm non Liên Nghĩa tham gia hiến máu vào sáng ngày 11 tháng 3 năm 2023 tại Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Văn Giang. 5 đồng chí tham gia đăng ký hiến máu thì cả 5 đồng chí đều đủ điều kiện hiến máu. Các đồng chí gồm: đ/c Lý Thị Mai, Hoàng Thị Luyên, Nguyễn Thị Thu Hằng, Hoàng Thị Thuý, Đoàn Phúc Quý bày tỏ sự hân hoan, phấn khởi và tự hào vì đã góp một lượng máu nhỏ bé của mình vào ngân hàng máu để nhiều người có cơ hội được cứu sống. Tinh thần nhân đạo từ đó được lan toả, phát huy truyền thống tốt đẹp trong cán bộ giáo viên nhà trường "Một giọt máu,một tấm lòng"

Những hình ảnh trong ngày hội hiến máu của CBGV nhà trường:

Tác giả: Thanh Loan