TRƯỜNG MẦM NON LIÊN NGHĨA CHÀO XUÂN ĐÓN TẾT

Mỗi khi cánh én trao liệng bay lượn trên nền trời xanh là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta sự ấm áp của tiết trời, những sắc màu rực rỡ của ngàn bông hoa đua nở. Trong không khí vui tươi của đất trời chuẩn bị bước sang năm mới, trường Mầm non Liên Nghĩa cũng rộn ràng không khí sắc xuân.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì tại ngôi trường mầm non Liên Nghĩa cảnh vật cũng đã được khoác lên mình một chiếc áo mùa xuân rực rỡ. Từ cổng lối vào trường là dãy hoa chiều tím thi nhau khoe sắc. Hoa xác pháo đỏ rực chen nhau đua nở trong những bồn hoa. Những cánh hoa cúc uốn mình vươn lên vàng rực rỡ. Những khóm hoa đồng tiền, những cành hồng nhung đua nhau nở rộ và tỏa ngát hương thơm. Những chùm hoa giấy ửng hồng khẽ đong đưa trong gió. Chậu Dạ Yến Thảo rực rỡ đủ màu đang thả mình chào đón mùa xuân. Trên sân trường, tiếng chim hót líu lo, rộn ràng.

Mỗi phòng học, hành lang, góc sân, khoảnh vườn của trường cũng được những bàn tay khéo léo của các cô giáo chăm chút, trang trí để ngôi trường thêm lộng lẫy. Sắc xuân vì thế mà như đang gõ cửa.

Những bài học tìm hiểu về mùa xuân và ngày Tết, các hoạt động múa hát mừng xuân, trang trí mâm ngũ quả, gói bánh chưng, những trò chơi dân gian vui nhộn và ý nghĩa được các cô tổ chức, cho bé có những kiến thức hiểu biết về truyền thống Tết Cổ Truyền.

Tết đang đến gần.  Xuân đang gõ cửa. Cảnh vật như khoác thêm một tấm áo mới. Cô và trò trường Mầm non Liên Nghĩa cũng đã chuẩn bị đầy đủ để đón 1 cái tết An vui.

Những hình ảnh và hoạt động đặc sắc của cô và trò chào xuân đón Tết :